Hoạt động khác

Trường tiểu học Quang Trung triển khai xét nghiệm sàng lọc, tầm soát Covid-19 định kỳ

Thực hiện Công văn 1507/PGDĐT ngày 25/12/2021 của Phòng GD và ĐT TP Hạ Long về tăng cường các biện pháp phòng chống, thích ứng linh hoạt, kiểm soát hiệu quả trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục và kế hoạch của nhà trường.
Hôm nay, trường Tiểu học Quang Trung tiếp tục triển khai xét nghiệm sàng lọc tầm soát định kỳ thường xuyên cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và Test nhanh số học sinh theo kế hoạch. Kết quả: 100% các mẫu Test nhanh đều âm tính.
Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 128/NQ -CP ngày 11/10/2021, Chỉ thị 18-CT/TU ngày 18/10/2021 về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19… .
Chỉ đạo của Sở, thành phố, phòng GD&ĐT, chủ động tổ chức dạy học trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và chủ động các biện pháp phòng chống dịch, thường xuyên phối hợp chặt chẽ các cha mẹ học sinh không di chuyển ra khỏi địa bàn tỉnh trong dịp nghỉ Tết Dương lịch, ra ngoài thành phố Hạ Long khi không có việc cần thiết; dừng tổ chức các hoạt động ngoại khoá tập trung đông người; thực hiện tốt nguyên tắc 5K + Vắc xin + điều trị + công nghệ + ý thức người dân; tăng cường xã hội hoá các nguồn lực, trang sắm bộ Test nhanh, đảm bảo cơ số tối thiểu mỗi người ít nhất 1 Test nhanh để đảm bảo việc tầm soát định kỳ theo tỉ lệ và tầm soát diện rộng khi cần thiết.
Trường Tiểu học Quang Trung: Kỷ luật – Đồng tâm – Đẩy lùi hiệu quả dịch bệnh Covid-19 – Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.