Hoạt động Đoàn Hội

Chung kết hội thi Rung Chuông Vàng cấp thành phố năm 2022

Rung chuông vàng Hạ Long 2022
Hôm nay ngày 01/8/2022, thành đoàn thành phố Hạ Long tổ chức chung kết hội thi “Rung chuông vàng, tìm kiếm tài năng tiếng Anh” gồm đại diện học sinh xuất sắc vòng thi cấp cụm đoàn toàn thành phố tham gia được tổ chức tại cung văn hoá Việt Nhật.
Rung chuông vàng Hạ Long 2022
Quá trình thi của các em học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hạ Long.
Thật vinh dự và tự hào học sinh Đỗ Hiền Thư lớp 4A2 Trường tiểu học Quang Trung đã xuất sắc trong vòng chung kết hội thi “Rung chuông vàng bằng tiếng Anh” cấp thành phố. Con đã giành vòng Nguyệt quế và được rung chiếc chuông vàng, tiếng chuông vang lên hồi chuông chiến thắng.
CHÚC MỪNG QUÁN QUÂN ĐỖ HIỀN THƯ – HỌC SINH LỚP 4A2, TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG ĐẠT GIẢI NHẤT CHUNG KẾT HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG-TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2022.
Rung chuông vàng Hạ Long 2022
Khoảnh khắc Đỗ Hiền Thư lớp 4A2 Trường tiểu học Quang Trung đã xuất sắc giành vòng Nguyệt quế.
Rung chuông vàng Hạ Long 2022
Lễ trao giải cho các em học sinh xuất sắc trong cuộc thi.