Tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè 2022

Vừa qua, học sinh trường Tiểu học Quang Trung tham gia biểu diễn tại hội nghị tổng kết tháng hành động vì trẻ em. Các hoạt động quản lý, giáo dục hè 2022 được tổ chức tại nhà văn hoá Khu 5, p.Hồng Hải. Các em đã có một mùa hè ý nghĩa với nhiều hoạt động bổ ích.

TH Quang Trung - Tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè 2022

Tổng kết công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè 2022 - TH Quang Trung

Trong sáng ngày 26/8/2022, các em học sinh đã biểu diễn 02 tiết mục mang đậm màu sắc của trường. Buổi biểu diễn tổng kết công tác quản lý và giáo dục thành công tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học  sinh nhà trường đã nhiệt tình ủng hộ để chương trình thành công tốt đẹp.

Trường tiểu học Quang Trung – Hạ Long

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, thành phố Hạ Long Quảng Ninh.