PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG

CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN: PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Chào cờ đầu tuần với chủ đề tháng 9 – Tháng “An toàn giao thông”. Với mục đích xây dựng “Trường học an toàn”, hình thành và duy trì nếp văn hóa giao thông tạo thành nề nếp, thói quen góp phần nâng cao ý thức của học sinh khi tham gia giao thông.
Hôm nay trường Tiểu học Quang Trung tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông. Đến dự với buổi ngoại khóa nhà trường vinh dự được đón đ/c Vũ Hải Đăng – Cán bộ CSGT công an thành phố Hạ Long đến tuyên truyền về luật ATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
Qua buổi ngoại khóa, các em học sinh được hiểu thêm về luật ATGT, cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đội mũ bảo hiểm, cách giữ an toàn cho bản thân khi ngồi trên các phương tiện giao thông,… và chắc chắn toàn trường sẽ thực hiện tốt luật an toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.
Xin chúc thầy cô giáo, các bạn học sinh có một tuần học tập và làm việc thật hiệu quả!

Trường tiểu học Quang Trung – Hạ Long

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, thành phố Hạ Long Quảng Ninh.