Giảng dạy Hoạt động khác Tin tức sự kiện

Ngoại khóa ” Thiếu nhi với môi trường xanh “

Thực hiện kế hoạch năm học và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 -2023.Hôm nay ngày 31/10/2022 Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Hoạt động ngoại khóa“ Thiếu nhi với môi trường xanh” nhằm tuyên truyền giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường, phòng chống, hạn chế sử dụng và biết phân loại rác thải hữu cơ, vô cơ, tái chế, các loại đồ nhựa, túi ni lon, thu gom rác thải có thể tái chế thành vật dụng hữu ích, sử dụng những vật liệu phế thải từ nhựa, giấy báo, túi nilon, chai lọ nhựa …để làm ra những đồ vật đáng yêu do các bạn lớp 5A7 tham gia hoạt cảnh, văn nghệ và giao lưu học sinh toàn trường với thông điệp”Chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp – văn minh.”
Liên đội đã đánh giá, tổng kết các hoạt động trong tháng 10, chúc mừng và tuyên dương 5 tập thể nhận cờ thi đua và 114 học sinh xuất sắc tiêu biểu đến từ 38 lớp.
Chúc các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh tháng mới làm việc và học tập vui vẻ, hiệu quả!
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa: