Hoạt động khác Tin tức sự kiện

Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với học sinh nhà trường.

Thực hiện công văn số 1110 /PGD ngày 11/10/2021 của phòng GD và ĐT thành phố Hạ Long về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2025, hôm nay ngày 28/11/2022 trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng nhà trường với học sinh. Đây là hoạt động diễn ra thường kỳ hàng tháng, tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Hiệu trưởng với học sinh, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt kịp thời và giải quyết những khó khăn vướng mắc của học sinh về quá trình học tập và rèn luyện, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.
Về dự với Hội nghị có bác Lê Quang Ngọc – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; cô giáo Đào Thị Tuyết – Chủ tịch công đoàn nhà trường, các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và 38 lớp trưởng của các lớp có mặt đông đủ.
Hội nghị với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở các em học sinh tích cực phát biểu ý kiến tham gia như chia sẻ kinh nghiệm làm tốt nhiệm vụ lớp trưởng, thực hiện tốt nội quy nhà trường và nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện, mong muốn được học môn giáo dục STEM – môn học ngoài giờ chính khóa, đến cơ sở vật chất mở rộng diện tích khuôn viên, thiết bị phòng học bộ môn Tin học, thiết bị ở sân chơi bài tập…
Những chia sẻ của các em được trang bị bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm và những băn khoăn mong muốn của các em đã được cô Hiệu trưởng trả lời đầy đủ theo chức năng nhiệm vụ, điều kiện thực tế nhà trường và tiếp tục báo cáo để xuất với các bác lãnh đạo cấp trên để được bổ sung kịp thời CSVC, đặc biệt máy tính học môn Tin học để thực hiện thành công chương trình GDPT 2018. Hiệu trưởng đánh giá cao ý thức tham gia của các bạn học sinh hôm nay và đề nghị các em học sinh nghiêm túc tiếp thu và chia sẻ lan tỏa tinh thần Hội nghị hôm nay đến tất cả các học sinh trong lớp.
Sau đây một số hình ảnh Hội nghị.