Hoạt động khác Tin tức sự kiện

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG SÔI NỔI KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG.
Sáng nay, ngày 07/12/2022 Trường Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022 – 2023.
Về dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Thị Hải – Phó bí thư Thành đoàn thành phố Hạ Long; Đồng chí Lê Quang Ngọc – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, cùng toàn thể ban đại diện CMHS các lớp về dự và động viên thầy – trò nhà trường.
Hơn 250 vận động viên tham gia ở 8 nội dung thi đấu là một hoạt động TDTT sôi nổi, sân chơi bổ ích, ý nghĩa, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các khối lớp tham gia. Thông qua đó trường tuyển chọn tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu để tham gia thi các cấp tổ chức.
Với tinh thần không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại và đoàn kết, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc các môn thi đấu góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ nhiệt tình của các CMHS.
Sau đây một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.