Góc học sinh Hoạt động khác Tin tức sự kiện

Giải bóng đá cấp trường năm học 2022 – 2023

GIẢI BÓNG ĐÁ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023
👉🏻Với mục đích rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời phát hiện ra những học sinh có năng khiếu để tiếp tục phát triển câu lạc bộ và tham gia giải bóng đá các cấp tổ chức .
⭐️Ngày 7,8/01/2023 trường Tiểu học Quang Trung tổ chức giải bóng đá cấp trường. Hoc sinh thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và tạo cơ hội học hỏi giao lưu. Nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt…mang lại cho học sinh sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần đoàn kết đã tạo nên một giải đấu thành công tốt đẹp.
🌟Sau 2 ngày thi đấu 14 đội bóng khối 4,5 đã cống hiến cho khán giả 30 trận đấu kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ và đã đạt được nhiều thành tích:
🥉🥉Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng của khối lớp 4 đã thuộc về cầu thủ mang áo số 5 – Đỗ Trung Đức đội bóng lớp 4a1 với 12 bàn thắng và khối lớp 5 đã thuộc về cầu thủ mang áo số 10 – Nguyễn Kiệt Luân đội bóng lớp 5a1 với 12 bàn thắng với phần thưởng là chiếc giày vàng.
🥉🥉Đồng giải ba khối 4 thuộc về đội bóng lớp 4a4-4a6. Khối 5 thuộc về đội bóng lớp 5a3, 5a8 với phần thưởng bao gồm huy chương đồng, cờ danh vị đội ba.
Giải nhì khối 4 thuộc về đội bóng 4a5-4a7. Khối 5 thuộc về đội bóng lớp 5a4 với phần thưởng bao gồm huy chương bạc, cờ danh vị đội nhì.
🥉🥉Chúc mừng 2 đội bóng lớp 4a1 và đội bóng lớp 5a1 đã trở thành nhà vô địch giải bóng cấp trường Tiểu học Quang Trung với phần thưởng bao gồm huy chương vàng, cờ danh vị đội nhất, cúp vàng.
Nhà trường trân trọng cảm ơn các Cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng con và nhà trường . 🌷

Dưới đây là một số hình ảnh về giải bóng đá.