GALA CHÀO XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023
👉🏻Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, sáng nay, ngày 9/01/2023 Trung tâm Kỹ năng sống Tâm Việt Quảng Ninh phối hợp với trường TH Quang Trung tổ chức chương trình đặc sắc mang chủ đề “Gala chào xuân Quý Mão năm 2023”.
❤️Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và ý nghĩa giáo dục học sinh nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, không khí vui tươi phấn khởi mỗi dịp tết đến xuân về. Giáo dục học sinh về những giá trị tốt đẹp về phong tục Tết truyền thống ở Việt Nam.
❤️Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ đặc biệt, giao lưu tìm hiểu văn hoá Tết cổ truyền với Nam Tào Bắc Đẩu, Táo quân chầu trời, trình diễn thời trang Áo dài Tết, thi bày mâm ngũ quả…
❤️Nhân dịp tổ chức sơ kết học kỳ I, khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao cuộc thi và trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Quý Mão đầm ấm và an vui.
❤️Trước thềm năm mới Quý Mão 2023 nhà trường kính chúc các cha mẹ học sinh và chúc các con một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸