Góc học sinh Hoạt động khác

Hoạt động ngoại khóa về thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử và thực hành kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ VỀ THI TÌM HIỂU BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TỈNH QUẢNG NINH VÀ THỰC HÀNH KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH.
👉🏻Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo số 52/KH-PGDĐT ngày 27/01/2023 về việc triển khai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tại TP Hạ Long và công văn 142/PGDĐ ngày 15/02/2023 v/v tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích phòng chống đuối nước cho trẻ em, sáng nay ngày 27/22/2023 Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức hoạt động ngoại khóa “Thi tìm hiểu, ký cam kết về thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và thực hành phòng chống tai nạn thương tích.
☘️ Chương trình đã tạo được hiệu ứng rất tốt, học sinh sôi nổi, hào hứng tham gia với nhiều hình thức tổ chức phong phú như: Thi tìm hiểu Bộ quy tắc ứng xử giữa các đội có sự cứu trợ của các GVCN, Gameshow sân khấu hóa ” Chuyến du lịch đáng nhớ”, các phần thử thách ” An toàn cho bạn” rất thực tế mang tính chất ứng dụng thực hành cao. Tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường ký cam kết thực hiện bộ quy tắc ứng xử của tỉnh Quảng Ninh.
☘️ Qua buổi ngoại khóa, các bạn học sinh đã thể hiện rất tốt sự hiểu biết của mình trong việc tìm hiểu quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Qua đó tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường luôn giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, hình thành nét đẹp văn hóa, ứng xử văn minh, lịch sự, thân thiện, có ý thức rèn luyện xây dựng hình ảnh con người Quảng Ninh ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè và du khách khi đến Quảng Ninh, đồng thời được trang bị các kỹ năng thiết thực để phòng chống tai nạn thương tích trong trường học.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.