Thi đua khen thưởng Tin tức sự kiện

CHUNG KẾT TRẠNG NGUYÊN TOÀN QUỐC LẦN 21 NĂM HỌC 2022-2023.

👉🏻Sáng nay ngày 28/4/2023 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 21, Bảng vàng ghi danh lần thứ 3 và Viết chữ đẹp “Nết chữ, nết người” toàn quốc năm học 2022 – 2023.
❤️❤️Tham dự vòng chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi, Bảng vàng ghi danh và Viết chữ đẹp “Nết chữ, nết người” trường Tiểu học Quang Trung có 2 học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh đã tham dự cuộc thi vòng quốc gia đều xuất sắc đạt giải:
🌹🌹Em Trần Mộc Trà – lớp 2A1 – Đạt giải Nhất viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” toàn quốc lần thứ 21, năm học 2022-2023.
🌹🌹Em Nguyễn Bá Nam – Lớp 2A2 – Đạt giải Bảng nhãn ( Giải Nhì) Trạng nguyên nhỏ tuổi toàn quốc lần thứ 21, năm học 2022-2023.
❤️❤️Các em đã giành được những kết quả xuất sắc ấn tượng và đáng tự hào! Các em đã làm nên bề dày truyền thống hiếu học của nhà trường, là những tấm gương sáng và là động lực tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho thầy cô trường Tiểu học Quang Trung trong sự nghiệp trồng người.
❤️❤️Nhà trường chúc mừng thành tích xuất sắc của các em và mong các em tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Trân trọng cảm ơn các cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng con và nhà trường.
💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐
Hôm nay nhà trường tự hào về các em.
Mai sau các em tự hào về nhà trường .
Dưới đây là hình ảnh Chung kết Trạng nguyên toàn quốc lần thứ 21, năm học 2022-2023 tại văn miếu Quốc Tử Giám Hà Nội.