Giải bơi thành phố Hạ Long năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 688/KH-UBND ngày 09/9/2022 của UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức Giải bơi cho học sinh thành phố Hạ Long và tuyên truyền phòng, chống đuối nước.

Giải bơi nhằm tuyên truyền phòng chống đuối nước cho giáo viên, học sinh trong nhà trường. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương của Bác.

Qua 3 ngày thi đấu nỗ lực hết sức mình với quyết tâm cao giành được nhiều thành tích xuất săc, kết quả: 4 Huy chương vàng với nội dung 4x50m nam lứa tuổi 6-9, nhà trường chúc mừng các em:
1. Học sinh Nguyễn Đức Chính – Lớp 2A6: Đạt huy chương vàng.
2. Học sinh Nguyễn Hải Phong – Lớp 2A8: Đạt huy chương vàng.
3. Học sinh Nguyễn Thế Minh – Lớp 3a2: Đạt huy chương vàng.
4. Học sinh Hạ Minh Quân – Lớp 3a2: Đạt huy vàng.

Nhà trường trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hạ Long tổ chức giải bơi cho học sinh các trường được trải nghiệm tham gia; cảm ơn các cha mẹ học sinh luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường và cảm ơn các học sinh thân yêu đã hoàn thành xuất sắc giải bơi cấp tiểu học năm học 2022-2023.