Hoà chung không khí rộn ràng của mùa thu lịch sử đầy ý nghĩa, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027, thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của Liên đội trường Tiểu học Quang Trung. Được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Quang Trung vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023 nhằm mục đích: Tuyên truyền giáo dục tư tưởng, truyền thống cách mạng của Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội, Lịch sử quê hương đất nước, báo cáo kết quả hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; triển khai kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi và bầu ra Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.
Đại hội diễn ra thành công rực rỡ và đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội có đầy đủ phẩm chất, năng lực, xứng đáng là đội ngũ tiên phong dẫn đầu cho phong trào của thiếu nhi trong liên đội ngày một đi lên, phát triển mạnh mẽ!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.