Hoà trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh(30/10/1963-30/10/2023) và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2022), sáng nay ngày 07/11/2022 trường Tiểu học Quang Trung phối hợp với trung tâm ngoại ngữ BigBen tổ chức ngoại khoá “English festival” nhằm tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích giúp hình thành phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh và nhân cách học sinh.
Tiếp nối chuỗi hoạt động ngoại khoá tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, trao dồi kiến thức, kinh nghiệm cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh và tiếp tục nâng cao chất lượng câu lạc bộ tiếng Anh nhà trường … trở thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường.
Kết quả, có 5 gương mặt xuất sắc được vinh danh:
Giải quán quân: Nguyễn Đăng Lâm – Lớp 5A7
Giải nhì: Nguyễn Lâm Nguyên – Lớp 5A2 và Mai Vũ Khánh – Lớp 5A3.
Giải ba: Vũ Nam Phong – Lớp 5A3 và Nguyễn Quế Chi – Lớp 2A8.
Chuỗi hoạt động của nhà trường là sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy-UBND phường Hồng Hải, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Hạ Long và sự phối hợp tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các lớp và trung tâm ngoại ngữ BigBen cùng nhà trường tổ chức thành công chương trình ngoại khoá tiếng Anh.