Hoạt động Đoàn Hội Hoạt động khác

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam( 22/12/1944-22/12/2022), sáng nay ngày 14/12/2022 trường Tiểu học Quang Trung tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ và tri ân những người có công với cách mạng tại đài tưởng niệm thành phố Hạ Long.
Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, thầy và trò nhà trường đã tổ chức nghi lễ chào cờ, đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã dành một phút tưởng niệm công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc.
Thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung mãi mãi biết ơn sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ và quyết tâm tiếp tục xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Một số hình ảnh trong hoạt động dâng hương tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ của cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Quang Trung.