Hội thi họa mi vàng cấp thành phố năm 2023

HỘI THI HOẠ MI VÀNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023
👉🏻Thực hiện Kế hoạch số 35-KHLT/TĐHL-PGD&ĐT ngày 13/01/2023 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục & Đào tạo Hạ Long về Kế hoạch Hội thi Họa My vàng thành phố Hạ Long 2023, trường TH Quang Trung tích cực tham gia cấp thành phố.
☘️Với mục đích tạo ra sân chơi cho học sinh, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tăng cường tính giáo dục, niềm tự hào về Đảng, Bác Hồ kính yêu và truyền thống cách mạng của dân tộc, về lịch sử, truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh, về mảnh đất và con người quê hương vùng mỏ anh hùng nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn.
❤️Liên đội trường Tiểu học Quang Trung mang đến Hội thi 3 tiết mục: Múa “Gió biển”, đơn ca “Núi Gà Chọi”, Liên khúc “Biển quê em, Quảng Ninh quê em”. Các tiết mục thể hiện tình cảm và quyết tâm xây dựng tỉnh Quảng Ninh giàu đẹp của thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Quang Trung.
Nhà trường trân trọng cảm ơn bậc phụ huynh luôn ủng hộ nhiệt tình và đồng hành cùng con, nhà trường. ❤️