Hoạt động Đoàn Hội

Tiểu học Quang Trung hưởng ứng ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em

❤️❤️CHIA SẺ YÊU THƯƠNG❤️❤️
Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/ĐTN ngày 25/02/2023 của BCH Đoàn Thành phố Hạ Long v/v “Tổ chức phát động ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em” nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và 60 năm Ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).
Ngày 15/3/2023 tại trung tâm Hội nghị thành phố Hạ Long nhà trường tham gia chương trình “Phát động hưởng ứng ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em” và Trường tiểu học Quang Trung đã trao tặng số tiền 31 triệu đồng cho quỹ ủng hộ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em vùng khó khăn ở thành phố Hạ Long.
Đây là hoạt động ý nghĩa mà các thầy cô và các Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh rất tích cực hưởng ứng, Ủng hộ. Qua đó phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” góp phần sẻ chia bằng tình cảm, trách nhiệm và hành động thiết thực để giúp đỡ trẻ em ở vùng khó khăn có khu vui chơi đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Đây sẽ là hoạt động vô cùng ý nghĩa, là hành động cao đẹp của các thầy cô và Các em học sinh nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân, sự chia sẻ ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường.