Thi đua khen thưởng Tin tức sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024.

Sáng nay ngày 02/10/2023 trường Tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

🌼🌼Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Nguyễn Quế Xuân-Chuyên viên phòng GD& ĐT TP Hạ Long; đồng chí Lưu Mạnh Tuấn – Thanh ủy viên, Bí
thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Hồng Hải; Đồng chí Bùi Hoàng Linh-Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

🍄🍄Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, giáo viên, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hoàng Yền-Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

💐💐Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường với một quyết tâm cao độ cùng nhau sát cánh tiếp tục phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh và hứa hẹn năm học 2023 – 2024 với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh hội nghị CB, VC, NLĐ